CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ ĐỨC TIẾN - CHỐNG TRỘM XE MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Cửa hàng: 472 Nguyễn Thái Sơn, P5, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Tel: 028.35 8888 19 - 094.560 1717 - 098.560 1717

Shop: 472 Nguyễn Thái Sơn, P5, Gò Vấp, Tp.HCM

Sản phẩm bán chạy nhất

dt clc

Đang online

Đang có 43 khách và không thành viên đang online

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Trộm cắp xe máy Yamaha Sirius đang rộ lên

(2 votes, average 4.50 out of 5)
Thời gian vừa qua, tình hình trộm cắp xe máy diễn biến khá phức tạp, trong đó đáng chú ý là trên 80% xe bị mất trộm là dòng xe máy Yamaha Sirius
Đêm 22-3, CA phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn (Bình Định)
 

trom xe sirius

CA huyện Phù Cát giao trả một chiếc xe máy hiệu Sirius cho người bị hại.

 

điều tra làm rõ vụ trộm xe máy do đối tượng Lê Đức Lai (SN 1991, thôn An Hòa 2, xã Phước An, Tuy Phước) gây ra. Ngoài vụ trộm chiếc xe Yamaha Sirius biển số 77Y2-2036 tại số nhà 697 đường Hùng Vương, TP Quy Nhơn, Lai khai nhận đã trộm 5 chiếc xe máy khác, tất cả đều là xe Yamaha Sirius.
Ngay trong chiều 23-3, CA phường Nhơn Phú đã thu hồi được 4 trong số 5 chiếc xe nói trên, tất cả đều đã bị đục số máy, số khung. Lai khai đã bán xe lấy trộm với giá 2 triệu đồng/chiếc - 3,5 triệu đồng/chiếc, tùy theo xe cũ hay mới. Sở dĩ chỉ nhắm vào xe Yamaha Sirius vì khóa của dòng xe này phá dễ, nhiều người mua, được giá, giá ổn định hơn các loại xe khác.
Trong đêm 22-3, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, CA tỉnh cũng bắt một băng trộm xe máy gồm 4 đối tượng. Và đáng chú ý cả 5 chiếc xe chúng trộm cũng là xe Yamaha Sirius.
Cũng tại phường Nhơn Phú, cuối năm 2013, một nhóm 3 đối tượng bị phát hiện và bắt giữ khi chúng thuê nhà trọ ở đây để trộm cắp và tiêu thụ xe máy. Trong 10 chiếc xe chúng trộm được mà CA thu hồi, có đến 8 chiếc là xe Yamaha Sirius.
 

o khoa xe sirius

Ổ khóa của xe Sirius rất dễ bị phá.

 

Trong các vụ nêu trên, sau khi trộm được xe, đối tượng thay đổi đặc điểm xe rồi bán “nóng” ngay cho ai có nhu cầu.
“ Sở dĩ chỉ nhắm vào xe Yamaha Sirius vì khóa của dòng xe này phá dễ, nhiều người mua, được giá, giá ổn định hơn các loại xe khác ”
Lời khai của LÊ ĐỨC LAI (SN 1991, thôn An Hòa 2, xã Phước An, huyện Tuy Phước) - kẻ chuyên trộm xe máy Yamaha Sirius
Cuối năm 2014, CA huyện Phù Cát điều tra làm rõ băng trộm xe máy có 4 đối tượng do Nguyễn Ngọc Linh (SN 1991, trú Cát Hiệp, Phù Cát) cầm đầu. Sau thời gian vào TP Hồ Chí Minh làm ăn, Linh quay về quê, rủ rê các bạn cũ cùng tham gia trộm cắp xe máy để chuyển vào TP Hồ Chí Minh bán. Không chỉ trực tiếp đi trộm mà Linh còn “chỉ vẽ” các đối tượng đi trộm xe máy Yamaha Sirius chuyển vào TP Hồ Chí Minh. Linh cam kết nhận “bao tiêu” toàn bộ và tổng cộng, băng này đã trộm được 6 chiếc.
Đại tá Lâm Cự Hiếu, Trưởng Phòng CSĐT về trật tự xã hội, CA tỉnh, cho biết: “Hiện tại, đang có nhiều đường dây mua bán, tiêu thụ xe máy trộm cắp liên tỉnh, hoạt động tinh vi. Tội phạm ở tỉnh này câu kết với tội phạm ở các tỉnh khác thành mạng lưới, ở đây, các đối tượng ở Bình Định trộm cắp xe máy rồi chuyển vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ. Và hiện nay, loại xe mà tội phạm thường nhắm đến là xa Yamaha Sirius”.
Các đối tượng trộm xe máy bị bắt giữ đều khai nhận: Do xe Yamaha Sirius không có khóa từ (nắp đậy ổ khóa) nên việc lấy trộm dễ dàng hơn các loại xe khác. Chỉ cần chủ xe lơ là vài giây, đã có thể phá khóa bằng đoản sắt. Cộng với việc loại xe này được giá nên việc mất trộm xe Yamaha Sirius diễn ra liên tục. Vì vậy, những người sử dụng xe máy, nhất là xe Yamaha Sirius cần hết sức lưu tâm.

Người dân nên Lắp khóa chống trộm xe máy để giảm bớt tỉ lệ trộm cắp

Theo Hồng Ngọc (báo Bình Định Online)

 • NHỮNG MẪU KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY ĐANG BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

  Vào những dịp cuối năm và đầu năm mới tỉ lệ lắp khóa chống trộm xe máy tăng vọt, cũng dễ hiểu là do vào dịp cuối năm lượng khách hàng mua xe rất  nhiều, kẻ gian cũng lợi dụng dịp tết để trộm cắp xe máy. Người dân cũng tự trang bị cho chiếc xe của mình một chiếc Khóa Chống Trộm Xe máy để yên tâm chơi tết. Qua thống kê 2 tháng cuối và đầu năm Khóa Chống Trộm Xe Máy Đức Tiến đã bán những mẫu khóa chống trộm xe máy tốt và rẻ, phù hợp túi tiền khách hàng nhưng về chất lượng rất đảm, bảo tuổi thọ linh kiện lên đến 10 Năm.
  - Khóa chống trộm xe máy dùng Remote điều khiển từ xa:
  Khóa Remote điều khiển từ xa ứng dụng công nghệ sóng RF được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như Remote điều khiển xe hơi, Remote điều khiển cửa cuốn, Khóa Chống Trộm Xe Máy...với nhữ tính năng rất tiện lợi, độ bảo mật cao.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa Remote chống trộm xe máy như Khóa chống trộm xe máy Remote Aolin, khóa Remote chống trộm xe Toyota, khóa Remote Steel mate. Những mẫu khóa tốt và bán chạy nhất là Khóa Remote chống trộm xe máy DT-138S, Khóa Remote chống trộm xe máy DT-X9. Với những tính năng:
  - Khóa có kèn: Khi bộ khóa chống trộm kích hoạt, kẻ gian đụng vào xe hệ thống sẽ cảnh báo 3 tiếng. Khi kẻ gian dắt xe đi khóa chống trộm sẽ kêu liên tục 15 giây rồi tự động tắt, càng dắt xe đi càng kêu. Kẻ gian dùng vạn năng mở khóa xe vẫn không nổ máy.
  - Khóa im lặng : Khi đi gởi xe hoặc để những chỗ không muốn ồn ào, chỉ cần bấm khóa im lặng, đụng vào xe kèn không kêu kèn chỉ chớp đèn xi nhan. Nhưng kẻ gian dùng Vạn năng mở khóa thì xe vẫn không nổ máy và kèn sẽ báo động chống trộm.
  - Chống cướp: Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK trên Remote. Xe sẽ tự động tắt máy và báo động. Chỉ có chủ xe có Remote mở khóa chống trộm ra xe mới nổ máy được.
  - Chống chìa khóa vạn năng : Khi bộ khóa chống trộm xe máy đã kích hoạt kẻ gian dùng Khóa Vạn Năng mở khóa. Hệ thống khóa chống trộm xe tự động kêu kèn, Lúc này xe vẫn không nổ máy.
  - Tìm xe trong bãi : Khi đi gởi xe, tìm xe trong bãi Bạn chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote. Đèn chớp, kèn kêu. Biết xe đang ở chỗ nào.
  - Mở khóa xe từ xa : Những lúc đi không cần chìa khóa Bạn chỉ cần bấm nút  ≠ 2 lần là xe đã mở điện ( tương đương mở chìa khóa về ON )
  - Tắt máy từ xa : Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy ( tương đương tắt chìa khóa về OFF )
  - Báo động khi kẽ gian mở khóa : Khi xe đã khóa chống trộm kẻ gian dùng vạn năng mở khóa. Xe sẽ báo động chống trộm, Xe không nổ máy...
  - Khóa Thẻ từ Smartkey RFID:
  Tính năng hoạt động bộ khóa chống trộm xe máy thẻ từ Smartkey:
  - Tự động khóa xe khi tắt máy sau 5 giây
  - Âm thanh nhỏ khi quét thẻ
  - Báo động lớn khi kẻ gian dùng Vạn năng phá khóa
  - Chống chìa khóa vạn năng và người lạ mở khóa
  - Chế độ " Bật " " Tắt " chức năng chống trộm xe khi không sử dụng
  - Mỗi bộ khóa chống trộm xe máy có 2 Chip và 1 Thẻ ( Phạm vi nhận Chip: 3 Chip )
  - Khi mất thẻ Chip khách hàng có thể mua Chip trắng về tự cài Chip
  - Linh kiện bộ khóa Cao cấp, dễ dàng thay thế
  - Tuổi thọ linh kiện lên đến trên 10 năm
  - Board mạch chính Cao Cấp 
  Khóa Thẻ Từ DT-Max kết hợp với Khóa núm vặn Smartkey Honda, Yamaha rất an toàn tuyệt đối. Khi tắt núm vặn bạn không cần phải bấm Remote. Bộ khóa Thẻ Từ DT-Max sẽ tự động khóa chống trộm. Kẻ gian mở núm vặn lên khóa sẽ báo động và xe không nổ máy.